CHĂM SÓC SỨC KHỎE BÀN CHÂN VIỆT

SPENCO MEDICAL

Lót giày y khoa và giày dép y khoa Spenco do  Bác sĩ Tiến sĩ DR. Wayman Spencer nghiên cứu từ 1967 , trong tiếng anh Orthotic có thể dịch là chỉnh hình vì có khung định vòm theo từng độ lõm của bàn chân, nên gọi tắt là Lót giày y khoa. Lót giày Spenco orthotics tại Mỹ và nhiều nước có thể bán không cần kê toa (OTC), dòng sản phẩm làm khuôn sẵn tiện ích đáp ứng được đa số người dùng. Đây là thương hiệu với sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và được bác sĩ và bệnh nhân hơn 60 quốc gia trên thế giới tin dùng.
Đau gót chân

Đau gót chân

Bác sĩ Nguyễn Trọng Anh - Bác sĩ điều trị Cơ Xương Khớp Bệnh Viện Nhân dân 115 TP.HCM nói về đau gót chân và phương pháp điều trị . Mọi người cùng tham khảo nhé !!!

dau-got-ban-chan

Đau Gót Chân: Cách Điều Trị Bệnh & Ngăn Ngừa Đau Trở Lại

Hướng Dẫn Cách Điều Trị Đau Gót Chân Phổ Biến Nhất Là Kiểm Soát và Ngăn ngừa Tình Trạng Viêm Màng Cân Gan Chân, Lót Giày Y Khoa Hấp Thụ Lực Sốc, Kết Hợp Phần Vòm Nâng Đỡ Cao Cho Gan Chân. Nhằm Giảm Sự Quay Sấp Quá Mức (Over-pronation) Các Khớp Bàn Chân và Đầu Gối, Giày Dép Thích Hợp Cũng Là Yếu Tố Quan Trọng Trong Điều Trị Bệnh Đau Gai Gót Bàn Chân