CHĂM SÓC SỨC KHỎE BÀN CHÂN VIỆT

SPENCO MEDICAL

Lót giày y khoa và giày dép y khoa Spenco do  Bác sĩ Tiến sĩ DR. Wayman Spencer nghiên cứu từ 1967 , trong tiếng anh Orthotic có thể dịch là chỉnh hình vì có khung định vòm theo từng độ lõm của bàn chân, nên gọi tắt là Lót giày y khoa. Lót giày Spenco orthotics tại Mỹ và nhiều nước có thể bán không cần kê toa (OTC), dòng sản phẩm làm khuôn sẵn tiện ích đáp ứng được đa số người dùng. Đây là thương hiệu với sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và được bác sĩ và bệnh nhân hơn 60 quốc gia trên thế giới tin dùng.
Spenco Medical- Một công ty chuyên lĩnh vực y tế tại Mỹ gần 50 năm, thuộc Waco, tiểu bang Texas, U.S.A., Nhà nghiên cứu và sản xuất lót giày từ năm 1967, Spenco đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới với giá thành hợp lý so với các đối thủ. Spenco dựa trên sự tương thích hình dáng của lòng bàn chân, đã ra đời dòng sản phẩm công nghệ đế vượt trội tạo ra một hiện tượng tác động toàn thế giới.

 

Đó chính là: Miếng đế lót giày công nghệ hỗ trợ toàn diện TOTAL SUPPORT™ Technology- thiết kế mang đến thành công rạng rỡ cho Spenco trên thị trường Mỹ, châu Âu và cả châu Á.Đế lót bên trong giày được thiết  kế trên nền tảng Công nghệ Total Support  Full Contact ®.
Đạt Tiêu Chuẩn Y Khoa về Bàn Chân Của Mỹ 

 

Giày dép thương hiệu Spenco® là đứa con chắc lọc công nghệ tinh túy nhất so với ngành giày dép đương đại, tích hợp những tính năng Thoải mái-Vững chắc, Sắc sảo trong từng đường nét với mẫu mã mang phong cách thể thao thời trang, giản dị và cá tính phóng khoán của bạn.
Tất cả đã tạo ra Slogan " The Shape That Feel Great™", Chỉ duy nhất Spenco® có TOTAL SUPPORT™ Technology kết hợp, là nhãn hiệu giày dép tốt nhất cho sức khỏe để giảm bớt các triệu chứng phổ biến liên quan đến bàn chân như: viêm cân gan chân, đau gót, mắt cá, đau đầu gối, đau cột sống.


 

"Chỉ duy nhất" Giày dép Spenco® có kết hợp đế công nghệ TOTAL SUPPORT™ Technology 
"Hàng chính hãng" đảm bảo hiệu quả tốt hơn cho sức khỏe đôi chân và cơ thể của bạn !Sản phẩm Spenco phổ biến hơn 95 quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Indonesia, Philipine, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ý, Phần Lan, Canada, Australia… họ sử dụng sản phẩm Spenco như một bí quyết để bảo vệ bàn chân, phòng ngừa các chấn thương nhất là trong khi và sau khi các hoạt động luyện tập thể chất, thi đấu thể thao.

Năm 2012, theo thống kê của Tập đoàn Leisure Trends Group, theo dõi việc bán hàng của 1.700 nhà bán lẻ, nhà sản xuất và nhà cung cấp, tên Spenco có doanh thu bán hàng tăng hơn 4000% và xuất hiện hàng đầu trên danh sách các thương hiệu phát triển nhanh nhất trong các loại dép ngoài trời.

Hiện nay, Spenco đang xếp hạng thứ 32 trong số 95 công ty dẫn đầu thị trường giày dép lớn nhất về đồng dollar, trong số đó có các ông lớn sản xuất giày dép như Keen, Chaco, Teva và Reef.
 
      SPENCO mang đến sự thoải mái trên từng bước đi, mang lại sức khỏe cho người dùng, Hiệp Hội Y tế uy tín của Mỹ công nhận rằng: "Spenco là thương hiệu tốt cho sức khỏe bàn chân con người".
 
*** Bạn sẽ nhận thấy trên sản phẩm của chúng tôi có Dấu ACCEPTED ***
của Hiệp hội Y học Chỉnh Hình Bàn Chân của Mỹ đã Chứng nhận chất lượng, mà bạn khó tìm thấy ở thương hiệu khác

Tìm hiểu thêm tại website: http://apma.org
The American Podiatric Medical Association          Federation of International Podiatrists.
                                                

Năm 2012 Công ty TNHH Multi Tech Solution (viết tắt MTS) chính thức trở thành Nhà phân phối chính hãng những sản phẩm footcare: miếng lót giày và giày dép mang thương hiệu Spenco tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm Spenco Việt Nam (Ironman) được cung cấp tại các hệ thống siêu thị thể thao lớn như CITISPORTS, SPORT1, Bệnh viện trung ương và các trung tâm y tế lớn trong cả nước.
 
Nhập Khẩu & Phân Phối bởi MTS: 
 
CÔNG TY TNHH MULTI TECH SOLUTION
64 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Tp. HCM, Việt Nam
 Số GPKD : 0311357330; Tel: (028)-36200-802
Email: mytd.mts@gmail.com