CHĂM SÓC SỨC KHỎE BÀN CHÂN VIỆT

Healthy foot

SPENCO MEDICAL

Lót giày y khoa và giày dép y khoa Spenco do  Bác sĩ Tiến sĩ DR. Wayman Spencer nghiên cứu từ 1967 , trong tiếng anh Orthotic có thể dịch là chỉnh hình vì có khung định vòm theo từng độ lõm của bàn chân, nên gọi tắt là Lót giày y khoa. Lót giày Spenco orthotics tại Mỹ và nhiều nước có thể bán không cần kê toa (OTC), dòng sản phẩm làm khuôn sẵn tiện ích đáp ứng được đa số người dùng. Đây là thương hiệu với sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và được bác sĩ và bệnh nhân hơn 60 quốc gia trên thế giới tin dùng.

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2017

        Nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 , Công ty Spenco Việt Nam kính chúc tất cả những Phụ Nữ có mặt trên thế giới này nói chung và Phụ Nữ Việt nam nói riêng đều hạnh phúc, xinh đẹp và luôn luôn phải khỏe mạnh nhé !
 

        Để niềm vui và hạnh phúc luôn trọn vẹn trong những ngày này, công ty chúng tôi triển khai chương trình Giảm 10% cho tất cả các sản phẩm Lót giày và Giày Dép Sức Khỏe với điều kiện áp dụng như sau:

- Giảm 10% với sản phẩm thứ 2 trở lên ( với đơn hàng đầu tiên phải > 500.000đ)
- Chỉ dành riêng cho tất cả Phụ Nữ
- Diễn ra từ ngày 07/03 - 10/03/2017 

 
Chúng ta cùng đến với Giày sức khỏe Spenco ! Và hưởng trọn niềm vui của ngày 8/3 dễ thương và mang đến sự trải nghiệm thoải mái nhất cho đôi chân quý giá của những người thân yêu trong gia đình bạn nhé...
 
HAPPY WOMEN DAY  heart
 

Nguồn tin: www.spencovietnam.com

Bạn của bạn đã có ý kiến riêng, bạn thì sao ? Cùng thảo luận nhé.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới